Nuôi yến sào Việt Nam và tạo thực ăn cho chim yến.

Xin chào các anh chị, Việt Nam là một trong những nước đi sau trong nghề nuôi yến và chắc chắn sớm muộn gì cũng gặp phải những vấn đề mà các nước đi trước đã gặp phải.

Chim yến non thiếu thức ăn.
Chim yến non thiếu thức ăn.


Vấn đề quan trọng nhất là thức ăn cho chim yến, khi lượng chim yến tăng thì nhu cầu thức ăn tăng cao hơn và đến một mức nào đó, chim yến sẽ thiếu thực ăn và chim yến non chết nhiều là điều không thể tránh khỏi. Phía dưới Lộc Bụt sẽ hướng dẫn cho anh chị cách tạo thức ăn cho chim yến.

Tuy nhiên trước khi đi vào bài viết mời anh chị nghe những bài học về nghề nuôi yến của Malaysia, Indonesia từ đó có cách phòng ngừa.
Sau đây là bài viết cách tạo thức ăn cho chim yến, mong rằng anh chị có thể thực hiện được (nếu thấy hay nhớ like và đăng ký kênh youtube của lộc nhé).

Anh chị xem bài viết tại: Cách tạo ruồi dấm làm thức ăn cho chim yến
Chia sẻ bài viết đến :

Facebook Google+ Twitter

1 comments:

 1. - Camera lắp đặt cho nhà yến. vậy nhà yến có đặc điểm gì mà cần phải lắp đặt camera? bạn sẽ sáng tỏ vấn đề khi tìm hiểu nội dung dưới đây.
  - môi trường nhà yến luôn luôn tối, và hoạt động của chim yến cần sự yên tĩnh hạn chế tối đa sự xuất hiện của con người, môi trường nhà yến luôn giữ một độ ẩm nhất định.
  - loài chim yến rất khó nuôi và tối kỵ với rất nhiều loài thiên địch như: kiến, mối, chuột, gián, cú mèo, thạch sùng và các loài săn mồi khác...Từ những đặc điểm trên. để lắp camera cho nhà yến hiệu quả chúng ta cần lưu ý chọn loại camera có đèn hồng ngoại thật tốt. vì quan sát 24/24 h là hoàn toàn bằng hồng ngoại. camera phải có mái che để tránh bị yến bay va, và đậu vào làm bẩn mắt kính không thể quan sát. ưu tiên chọn công nghệ camera Ip để có tuổi thọ và độ bền tối ưu nhất, hệ thống dây dẫn ít gọn gàng.
  * sử dụng: - nhờ có hệ thống camera quan sát nhà yến mà chúng ta có thể quan sát được hoạt động sinh hoạt bình thường hay bất thường của chim yến, quan sát xem có loài thiên địch nào xâm phạm không gian sống của chim yến khiến chúng sợ mà bỏ đi nhằm can thiệp kịp thời giúp cho việc kinh doanh đầu tư đạt kết quả tốt nhất.
  p/s: hiện nay có rất nhiều đơn vị không chuyên trách về camera, nhưng vẫn nhận thi công báo giá. từ đó định hướng khách hàng sai lệch, gây lãng phí không hiệu quả, thiệt hại cho khách. qua tìm hiểu được biết cametra họ đưa cho khách là những dòng camera lỗi thời, thi công cẩu thả, nhưng được thổi lên như những công nghệ siêu đẳng, những công nghệ và thông số không có trên thực tế nhằm đánh lừa khách hàng. nếu quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt camera hay cần tư vấn hỗ trợ một hệ thống camera cho nhà yến hay môi trường tương tự như nhà nấm, trang trại... vui lòng liên hệ: 0908.379.302

  ReplyDelete