Chia sẻ miễn phí âm thanh dẫn thu hút chim yến cho nhà yến thành công.

thiet bi nha yen, thiet bi nha yen gia re, loa nha yen,

 

Âm thanh dẫn dành cho nhà yến thành công - locbut.com

Xin chào các anh chị, cũng đã lâu mới gặp lại anh chị trong chuỗi những bài viết chia sẻ kiến thức cá nhân về nghề nuôi chim yến.

Do bận công việc nên thời gian qua Lộc Bụt ít chia sẻ thông tin về nghề nuôi chim yến và hôm nay Lộc Bụt quyết định chia sẻ cho các anh chị về chủ để âm thanh nhà yến, mong rằng nó là một chủ đề hữu ích cho những anh chị đang lay hoay tìm cho mình một bộ âm thanh tốt dành cho nhà yến (Lưu ý: Lộc Bụt chia sẽ kiếm thức, thông tin hoàn toàn miễn phí trên website này, với mục đích là tạo ra cho anh chị nuôi chim yến một nơi giao lưu học hỏi về nghề nuôi chim yến).

Như anh chị đã biết vấn đề âm thanh là một vấn đề lớn trong đầu tư và dẫn dụ chim yến. Trên thị trường thì có rất nhiều những âm thanh chim yến, làm chúng ta rất hoang mang về tính hiệu quả của âm thanh.

Lộc Bụt cũng nuôi yến đươc một khoảng thời gian đủ dài và cũng đã thử qua rất nhiều âm thanh nhà yến và cũng có một chút kiến thức về âm thanh nhà yến nên đợt này quyết định chia sẻ đến anh chị.

Chúng ta cũng chỉ là con người không hiểu được tiếng chim, chỉ thông qua quan sát tìm tòi và học hỏi nên có chút kiến thức. Âm thanh nhà yến thì có vô vàn phiên bản, một âm thanh có thể phù hợp cho nhà yến này nhưng lại không phù hợp với nhà yến khác, âm thanh sẽ khác nhau từ ngoài vào trong nhà yến, tùy vào mùa khác nhau trong năm.

Thôi không nói dong dài nữa, sau đây là file âm thanh dẫn nhà yến mà Lộc Bụt đã trải nghiệm qua và thấy hiệu quả nên chia sẻ đến anh chị (mong rằng nó cũng tốt cho nhà yến của anh chị - file âm thanh chia sẻ hoàn toàn là miễn phí).

Nếu có dịp gặp nhau thì mời nhau ly cà phê tâm sự về nghề nuôi chim yến nhé.

Video âm thanh dẫn thu hút chim yến cho nhà yến thành công - Lộc Bụt.
Link download file âm thanh.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá: 0/5